CÁCH CẮM LAN HỒ ĐIỆP

Để có một chậu hoa Lan Hồ Điệp đẹp bền ngoài việc lựa chọn những bông hoa chất lượng và có nguồn gốc rõ gàng thì kỹ thuật tay nghề của người cắm hoa cũng rất quan trọng để tạo ra những chậu hoa Lan Hồ Điệp vừa đẹp về hình thức mà còn mang được cái hồn, cái duyên cho chậu hoa.

 • HƯỚNG DẪN CẮM LAN HỒ ĐIỆP

  12-06-2016 // 8,691 lượt xem

  Ngày nay đời sống vật chất ngày càng nâng cao thì con người ngày càng biết hưởng thụ hơn, trong đó việc chưng hoa trong những dịp lễ, Tết, sinh nhật, hội nghị hay những dịp quan trọng là điều không thể thiếu. Hoa có rất nhiều mậu mã màu sắc đa dạng khác nhau nên việc chọn hoa sao cho thích hợp mà vừa túi tiền là điều không dễ dàng. Trong đó, Lan Hồ Điệp là loài hoa được chưng phổ biến nhất bởi sự đang dạng về màu sắc và đặc biệt lâu tàn. Bên cạnh đó, việc cắm Lan Hồ Điệp cũng là một việc hết sức quan trọng trong việc tôn vinh nét đẹp của loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa này.

  Chi tiết →

 • CÁCH CẮM LAN HỒ ĐIỆP SAO CHO ĐẸP P.1

  06-06-2016 // 4,734 lượt xem

  Để có một chậu Lan Hồ Điệp đẹp mắt ngoài việc lựa chọn hoa sao cho đẹp và chất lượng với nhiều hoa, nhiều nụ trên một cành, cành hoa chắc khỏe, lá cây màu xanh, cứng cáp không vàng úa. Xuất sứ cũng là một điều cần quan tâm nếu bạn muốn hoa đường kính to và tươi lâu

  Chi tiết →