MÀU SẮC VÀ Ý NGHĨA LAN HỒ ĐIỆP

VÌ SAO NÊN CÓ MỘT CHẬU LAN HỒ ĐIỆP TRONG VĂN PHÒNG?

 

Hoa Lan Hồ Điệp với những cánh hoa màu sắc trang nhã, sang trọng, quyến rũ, không quá rực rỡ và phô trương nhưng những loại hoa tươi khác,…hoa Lan Hồ Điệp đem đến một không gian mới mẻ, màu sắc trang trọng, lịch thiệp cho những môi trường làm việc và không gian cần sự lịch sự, nghiêm túc trong phong cách trưng bày. Vì thế những cao ốc, văn phòng và những sự kiện quan trọng rất thích hợp sử dụng hoa Lan Hồ Điệp để trưng bày.

 

Ngoài ra hoa Lan Hồ Điệp không cần sự chăm sóc cầu kỳ và tưới nước thường xuyên mà hoa vẫn tươi lâu so với những loại hoa khác. Điều kiện môi trường bật điều hòa cũng là một khó khăn trong việc trưng bày hoặc trang trí hoa tươi vì chúng rất mau tàn và không thích hợp. Hoa Lan Hồ Điệp lại yêu thích môi trường mát mẻ với nhiệt độ 23-26 độ chúng giữ được độ tươi mới và hoa lâu tàn hơn. Vấn đề nước tưới và đất trồng hay những cánh hoa, lá cây rơi rụng làm nơi trưng bày trông bẩn và thiếu thẩm mỹ và hoa Lan Hồ Điệp lại ghi thêm điểm khi chúng rất ít khi rụng hoa rụng nụ hoặc lá khi trưng bày trong điều kiện môi trường điều hòa, cành hoa chắc khỏe và được vô chậu chắc chắn sạch sẽ, việc tưới nước, chăm sóc là không cần thiết hoặc thường xuyên.

 

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên mà Hoa Lan Hồ Điệp rất được ưa chuộng cho trưng bày văn phòng, cao ốc vì sự hữu dụng, tiện lợi và kinh tế so với những loại hoa tươi khác. Trưng bày hoa tươi và đặc biệt là hoa Lan Hồ Điệp đem đến sự sinh động, tươi mới và khác biệt vì thế kích thích tinh thần, tăng năng suất lao động và chất lượng công việc cho bạn.

 

Hãy đến với thế giới Hoa Lan Hồ Điệp tại Shop ORCHIDS WORLD những bông hoa Lan đường kính to, cành dài, chắc khỏe tiêu chuẩn chất lượng nhập khẩu Đài Loan sẽ làm bạn hài lòng, cùng với đó là màu sắc hoa đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, chế độ ưu đãi cho khách hàng thân thiết và khuyến mãi thường xuyên. Mọi thắc mắc bạn hãy gọi điện qua số Hotline: 0938 699 916 để được tư vấn hỗ trợ (Shop mở cửa 7 ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật), từ  8am – 7pm)

 


PHONGLANVIETNAM.COM

42 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM

( Bên cạnh cửa hàng xe máy YAMAHA, hướng từ Hàng Xanh vào Q1, gần đến ngã tư Điện Biên Phủ + Đinh Tiên Hoàng ) 

Hottline: 0902 857 234 – 0934 064 118

Email: ORCHIDSWORLDVN@GMAIL.COM