CHỌN CÂY VÀ HOA TRONG PHONG THỦY KIẾN TRÚC P.2

Một bình hoa hoặc một chậu cây cảnh được đặt trong nhà có thay đổi hoặc cái thiện chất lượng sống của bạn không?, chúng có thể thay đổi không gian và các yếu tố phong thủy không?. Những người thực hành và vận dụng phong thủy trong cuộc sống sẽ trả lời bạn là “Có”

Ngày đăng: 31-05-2016

992 lượt xem

 

2. Hoa cắm lọ hoặc hoa trồng chậu

 

Khi bạn chưng hoa tươi trong nhà đòi hỏi phải chăm sóc cẩn thận

tránh hoa bị úa, héo hoặc khô.

 

Một lọ hay một chậu hoa tươi đều có ý nghĩa tích cực như nhau. Tuy nhiên, cả hai đều đòi hỏi phải được chăm sóc tốt vì hoa héo sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến năng lượng phong thủy. Bỏ các bông hoa hoặc lá héo ngay lập tức. Ngắt bỏ lá và bông hỏng, cắt một chút gốc hoa mỗi hai ngày, thay nước trong bình để kéo dài tuổi thọ hoa. Khi hầu hết hoa trong bình bị héo thì bỏ chúng đi càng sớm càng tốt.

 

3. Hoa khô hoặc hoa giả

Hoa khô và hoa giả không hữu ích như hoa tươi nhưng nếu như bạn không có lựa chọn nào khác thì có nó còn tốt hơn là không có gì. Có người cho rằng hai loại hoa này là biểu tượng của cái chết và sự phân rã. Tuy nhiên nếu bạn không thấy ý nghĩa tiêu cực này thì vẫn có thể sử dụng chúng, chỉ cần chú ý mua hoa bằng lụa hoặc giấy, hoa đất sét và tránh xa hoa nhựa hoặc vải. Giữ hoa sạch bằng cách phẩy bụi hoặc giặt qua với nước, tránh để hoa rụng, gãy vào bình chứa hoặc bị phai màu do ánh nắng.

 

4. Chọn chậu và bình

Hình dáng và chất liệu của chậu, bình có thể tăng thêm hiệu quả phong thủy của cây trồng và hoa. Bạn có thể kết hợp giữa ý nghĩa các loại cây, hoa với hình dáng chậu, bình và đặt vào các góc nhất định của nhà để có được lợi ích lớn nhất cho mình.

 

Bình hình tròn mang lại sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình.

 

Bình thủy tinh, bình cong có ý nghĩa phong thủy về tiền bạc. Chậu gỗ cao tốt cho sự phát triển nghề nghiệp. Hình tam giác hoặc màu tím sẽ giúp những nỗ lực của bạn được công nhận trong khi chậu và bình kim loại tròn có ý nghĩa hướng tới sự lãng mạn và hòa hợp, còn nếu là màu đỏ và bằng bạc thì sẽ mang tới nhiều may mắn về tiền bạc. Sự kết hợp giữa bình màu trắng với hoa màu hồng hoặc đỏ đặt trong phòng ngủ mang đến tình yêu cho vợ chồng. Chậu hoặc bình bằng đất sét sẽ giúp các thành viên trong nhà gắn bó hơn, đặc biệt là khi nó có hình dáng giống như cái bát.

 

Nguồn: http://www.baomoi.com/thay-doi-phong-thuy-trong-nha-bang-cay-va-hoa/c/18842643.epi

Ảnh sưu tầm


PHONGLANVIETNAM.COM

42 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM

( Bên cạnh cửa hàng xe máy YAMAHA, hướng từ Hàng Xanh vào Q1, gần đến ngã tư Điện Biên Phủ + Đinh Tiên Hoàng ) 

ĐT : 0283 8208 468

Hottline: 0902 857 234 Mr Nam - 0918 970 966 Ms Huỳnh
Email: ORCHIDSWORLDVN@GMAIL.COM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha