CHỌN MÀU SẮC HOA HỢP VỚI TUỔI P.2

Theo phong thủy, màu sắc ảnh hưởng lớn tới tâm trạng, suy nghĩ, cách sinh hoạt của gia chủ. Khi bạn ngắm nhìn những bông hoa đua sắc trong vườn mỗi sớm bình minh, bạn cảm thấy trong lòng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Một bông Lan Hồ Điệp trắng sẽ khiến tâm hồn bạn rung động vì vẻ đẹp thanh khiết của nó. Một bông hồng đỏ thắm làm thức dậy trong bạn sức sống, tình yêu và những cảm xúc mạnh mẽ.

Ngày đăng: 01-06-2016

1,790 lượt xem

 

Khi nghiên cứu phong thủy, bạn nên trải lòng với vạn vật xung quanh chứ không đơn giản chỉ là nghiên cứu ý nghĩa của từng màu sắc cụ thể, như thế những màu sắc mà bạn chọn cho không gian sống của mình mới thực sự đem lại hiệu quả.

 

Để biết màu sắc phù hợp với tuổi của bạn, bạn hãy tra cứu bảng dưới:

Mạng Kim: Người thuộc hành Kim thường có khả năng tổ chức, tính cương quyết, có kỷ luật và thích kiểm soát, tư suy sắc sảo và khả năng tập trung cao. Các màu sắc tương sinh, tương hợp cho bạn là những màu như: Trắng, Vàng Kim, Cam còn những màu tương khắt như: Đỏ, Tím, Hồng thì nên tránh dùng.

Màu Trắng tương hợp cho người mạng Kim

 

Mạng Thủy: Người thuộc hành Thủy có tư tưởng cấp tiến và sáng tạo, giỏi về nghệ thuật, có tài ngoại giao, uyển chuyển và linh hoạt, dễ thích nghi. Các màu sắc tương tinh, tương hợp cho bạn là những màu như:  Xanh dương, Vàng và Trắng, những màu tương khắt là: màu Cam, màu Nâu.

Màu Vàng tương hợp cho người mạng Thủy

 

Mạng Mộc: Người thuộc hành Mộc thích khám phá, hướng ngoại, ngay thẳng, nhiệt tình, sống và làm việc luôn có mục đích. Các màu tương sinh, tương hợp là màu như: Xanh lá, Xanh dương và tránh màu Trắng và Vàng.

 

Mạng Hỏa: Người thuộc hành Hỏa luôn chủ động, có vai trò lãnh đạo, cấp tiến, tính cách khôi hài, sống và làm việc đầy nhiệt tình và đam mê. Các màu tương sinh, tương hợp là màu như: Đỏ, Hồng, Tím, Cam còn những màu tương khắt là màu Xanh dương.

Màu Cam tương hợp cho người mạng Hỏa

 

Mạng Thổ: Người thuộc hành Thổ có tính kiên nhẫn, bền bỉ, trung thành, điềm đạm và chung thủy, thường có nội tâm sâu sắc và luôn có cái nhìn cân bằng về cuộc sống. Các màu tương sinh, tương hợp là màu như:  Cam, Đỏ, Hồng, Tím và tránh các màu Xanh lá.

Màu Tím tương hợp cho người mạng Thổ

 

Màu sắc trong phong thủy đối với nhà cửa nói chung và màu sắc trong trang trí, màu sắc quà biếu tặng nói riêng đều có mối liên hệ với nhau. Nếu bạn quan trọng việc lựa chọn màu sắc phong thủy trong xây dựng nhà cửa có phù hợp với mình hay không, nó có mang đến an lành, vận may và tiền tài cho bạn hay không thì việc lựa chọn màu sắc cho những đồ vật mình mua, biếu tặng cũng quan trọng không kém. Đơn giản hơn là lựa chọn màu hoa cho những dịp như khai trương, hiếu hỉ, sự kiện như thế nào để mang lại vận may cho gia chủ và người nhận. Trong can chi ngũ hành mỗi người sinh ra đều mang trong mình một cung mạng ứng với năm sinh như : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi cung mạng đều có những tương sinh, tương khắt với nhau. Nếu kết hợp những điều tương hợp và tránh những tương khắt sẽ mang lại điềm tốt, may mắn cho người mang cung mạng đó và ngược lại.

 

 Trong phong thủy và trong bày trí nhà cửa bạn nên sử dụng những màu sắc như màu sơn, màu hoa để tạo không gian phong thủy phù hợp với tuổi và cung mạng của mình và gia đình, tránh những vận xấu và mang điều tốt lành đến cho bạn.


PHONGLANVIETNAM.COM

42 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM

( Bên cạnh cửa hàng xe máy YAMAHA, hướng từ Hàng Xanh vào Q1, gần đến ngã tư Điện Biên Phủ + Đinh Tiên Hoàng ) 

ĐT : 0283 8208 468

Hottline: 0902 857 234 Mr Nam - 0918 970 966 Ms Huỳnh
Email: ORCHIDSWORLDVN@GMAIL.COM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha