TRỒNG VÀ CHĂM SÓC LAN HỒ ĐIỆP

TRỒNG VÀ CHĂM SÓC LAN HỒ ĐIỆP

 • CÁCH TRỒNG LAN HỒ ĐIỆP

  CÁCH TRỒNG LAN HỒ ĐIỆP

  Nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về một số cách trồng Lan Hồ Điệp trong nhà và ngoài trời, những mẹo trồng trọt hữu ích cho khu vườn hoa Lan của bạn.

  7 Tin tức 67,208 lượt xem

 • KỸ THUẬT CHĂM SÓC LAN HỒ ĐIỆP

  KỸ THUẬT CHĂM SÓC LAN HỒ ĐIỆP

  Nắm vững những kiến thức và kỹ thuật trong trồng trọt hoa Lan Hồ Điệp góp phần để bạn trồng thành công những chậu hoa Lan cho riêng mình và xây dụng một mô hình kinh doanh mới.

  11 Tin tức 48,019 lượt xem

 • CÁCH TƯỚI NƯỚC LAN HỒ ĐIỆP

  CÁCH TƯỚI NƯỚC LAN HỒ ĐIỆP

  Việc tưới nước cho hoa Lan và Lan Hồ Điệp nói riêng đều phải có một chế độ tưới riêng để tránh làm cây bị quá dư thừa nước dẫn đên những bất lời sau này.

  2 Tin tức 24,785 lượt xem

 • CÁC LOẠI PHÂN BÓN LAN HỒ ĐIỆP

  CÁC LOẠI PHÂN BÓN LAN HỒ ĐIỆP

  Nhất nước nhì phân, bón phân là việc làm cần thiết nếu bạn muốn có một cây Lan Hồ Điệp khỏe mạnh. Nhưng việc bón phân cần đảm bảo đúng, đủ và kịp thời để giúp cây phát triển tốt.

  2 Tin tức 77,012 lượt xem

 • CÁCH TÁCH CHIẾT LAN HỒ ĐIỆP

  CÁCH TÁCH CHIẾT LAN HỒ ĐIỆP

  Việc sinh con, nhảy nhánh là điều bình thường đối với một cây Lan Hồ Điệp khỏe mạnh và lúc đó bạn chỉ cần tách cây con ra và đem đi trồng để có thêm cây mới. Nhưng nếu cây của bạn không nhảy con thì làm như thế nào để chúng nhảy con??

  4 Tin tức 120,321 lượt xem

 • CÁC BỆNH PHỔ BIẾN Ở LAN HỒ ĐIỆP

  CÁC BỆNH PHỔ BIẾN Ở LAN HỒ ĐIỆP

  Các loại cây trồng đều gặp phải những trường hợp bị sâu bệnh tấn công và Lan Hồ Điệp cũng vậy. Cần biết và nắm rõ những phương pháp phòng trừ để hạn chế tối đa những tác hại của sâu bệnh đến năng suất và chất lượng cây trồng.

  5 Tin tức 23,532 lượt xem