CÁC BÀI VIẾT HAY VÀ Ý NGHĨA VỀ LAN HỒ ĐIỆP

CHỌN CÂY VÀ HOA TRONG PHONG THỦY KIẾN TRÚC P.1

 

Các chuyên gia phong thủy tin rằng việc sử dụng và bố trí các đồ vật nhất định trong nhà hoặc phòng làm việc có thể chống lại năng lượng tiêu cực, thúc đẩy năng lượng tích cực trong cuộc sống của bạn.

 

Ít người biết cây và hoa đóng vai trò lớn trong việc điều khiển năng lượng vũ trụ có lợi, chưa kể cây trồng trong nhà còn có tác dụng lọc không khí, tăng hàm lượng oxy. Cây và hoa lá trong nhà cũng được sử dụng để che đi những góc khuất, góc nhà, cải thiẹn những điểm không tốt trong phong thủy.

 

1.    Các loại cây và hoa có ý nghĩa trong phong thủy

 

Cây cối có tác dụng điều hòa dòng chảy năng lượng tích cực, đặc biệt là các cây thân gỗ. Màu xanh của cây tượng trưng cho sự phát triển, bình yên và sức khỏe. Vì vậy, cây được trồng trong nhà với tác dụng mang đến sự bình tĩnh, giảm căng thẳng và tạo ra môi trường yên tĩnh, hài hòa giữa trong và ngoài, âm và dương, giữa vật chất hữu cơ của cây cối hoa lá và vật chất vô cơ của nhà cửa, bàn ghế.

 

Khi đặt ở các góc lõm của nhà, cây lá nhọn và dài sẽ giúp ngăn cản năng lượng trì trệ xuất hiện ở đây. Ngược lại, cây tán rậm rạp có lá tròn sẽ làm mềm năng lượng ở các góc nhọn. Cây cảnh trong phòng ngủ sẽ tạo ra môi trường yên tĩnh. Nhà bạn có một hành lang dài, Hãy đặt các chậu cây bụi ở hai bên để giảm bớt tốc độ chảy quá nhanh của năng lượng.

 

Tiểu cảnh cây cối và hoa trong nội thất gia đình

 

Dưới đây là một số loại cây trồng và hoa được các chuyên gia phong thủy khuyên sử dụng:

 

– Tre: Có ý nghĩa may mắn, cây tre đặc biệt tốt để bày trong nhà bếp , phòng tắm nhằm mang lại sự giàu có, tình yêu, sức khỏe.

 

– Cây xương rồng. Thực vật có gai nhọn và lá nhọn này dùng nhiều trong các góc lõm để kích hoạt các năng lượng trì trệ.

 

– Hoa cẩm chướng: Màu đỏ cải thiện tính lãng mạn, màu hồng cho hưởng thụ tình dục , và màu trắng để giúp bạn có động lực.

 

– Hoa loa kèn: Nếu bạn có một không gian quá bận rộn thì hoa loa kèn có thể sử dụng để tạo ra ảnh hưởng êm dịu hơn trong khu vực đó.

 

– Hoa sen: Được cho là tốt cho cặp vợ chồng nào đang mong có con.

 

– Hoa hồng: Mang đến các cơ hội tốt về tình yêu và tiền bạc.

 

– Hoa tulip: Màu đỏ là sự lãng mạn, hồng là niềm vui còn màu trắng sẽ thúc đẩy nhiệt huyết của bạn.

 

– Hoa Lan : Vẻ đẹp của hoa lan được coi là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ. Hoa lan mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ. Nó cũng là biểu tượng trong việc giúp tìm kiếm sự hoàn hoả trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người.

 

Còn tiếp…


PHONGLANVIETNAM.COM

42 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM

( Bên cạnh cửa hàng xe máy YAMAHA, hướng từ Hàng Xanh vào Q1, gần đến ngã tư Điện Biên Phủ + Đinh Tiên Hoàng ) 

Hottline: 0902 857 234 – 0934 064 118

Email: ORCHIDSWORLDVN@GMAIL.COM