1. Mục đích thu thập các thông tin cá nhân

Các thông tin được thu thập thông qua các hệ thống website sẽ giúp chúng tôi:

  • Trợ giúp khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm thuộc thương hiệu PHONGLANVIETNAM.COM.
  • Hỗ trợ giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng.
  • Xem xét và xây dựng kế hoạch nâng cấp nội dung, giao diện của Website phù hợp với người dùng.
  • Thực hiện những hoạt động marketing liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của VATLIEUPU.COM.

Để truy cập và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ,..). Mọi thông tin được cung cấp phải đảm bảo tính xác thực và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến luật pháp và những thông tin khai báo do quý khách hàng cung cấp.

Chúng tôi có thể thu thập một số thông tin về số lần truy cập website. Thông tin bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website này. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách đã sử dụng để cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ người dùng, thời gian và các địa chỉ mà Browser truy xuất xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Tất cả những thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được PHONGLANVIETNAM.COM sử dụng cho một hoặc những mục đích sau đây:

  • Cung cấp các thông tin liên quan đến các sản phẩm và nhà cung cấp.
  • Xử lý đơn đặt hàng và giao hàng đến tay khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ tiến hành các hoạt động lưu trữ những thông tin cá nhân do quý khách cung cấp trên các cổng thông tin nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm hoặc cho đến lúc hoàn thành mục đích thu thập thông tin. Ở trường hợp khác, các thông tin của quý khách sẽ được hủy khi người mua đưa ra yêu cầu hủy những thông tin đã cung cấp cho chúng tôi.

4. Địa chỉ doanh nghiệp thu thập và quản lý các thông tin cá nhân của khách hàng

Đây là Website thương mại điện tử của PHONGLANVIETNAM.COM

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đỗ Gia Phát

Địa chỉ: 42 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0934 064 118 -0902 857 234

Website : https://phonglanvietnam.com/

Email : orchidsworldvn@gmail.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

húng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng một cách tối đa bằng cách áp dụng các biện pháp an ninh kỹ thuật tiên tiến. Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách một cách an toàn trên máy chủ được bảo vệ chặt chẽ.

Chúng tôi sử dụng hệ thống tường lửa cho máy chủ để ngăn chặn truy cập trái phép và mã hóa thông tin về thẻ thanh toán điện tử bằng công nghệ Secure Socket Layer (SSL) để đảm bảo tính bảo mật. Tuy nhiên, không có hệ thống nào là hoàn toàn an toàn, do đó chúng tôi không thể cam kết 100% về việc ngăn chặn hacker.

Trong trường hợp máy chủ của chúng tôi bị hacker xâm nhập và thông tin cá nhân của quý khách hàng bị rò rỉ, chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để tiến hành điều tra và xử lý. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin giao dịch trực tuyến của quý khách hàng và chỉ tiết hóa đơn kế toán sẽ được lưu trữ ở khu vực an toàn nhất.

Quý khách hàng không nên tiết lộ chi tiết về thanh toán qua email và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tổn thất có thể xảy ra trong việc giao dịch thông tin cá nhân qua internet hoặc email. Mọi thông tin giao dịch của quý khách sẽ được giữ kín nhưng trong trường hợp yêu cầu từ cơ quan luật pháp, chúng tôi sẽ phải cung cấp thông tin này cho các cơ quan có thẩm quyền.

Các điều khoản và điều kiện của website này tuân theo pháp luật Việt Nam và sự xem xét từ tòa án Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết duy trì tính minh bạch và công bằng trong việc xử lý thông tin cá nhân của quý khách hàng.

7. Thay đổi các chính sách bảo mật

Chúng tôi luôn có quyền sửa đổi và bổ sung Chính sách bảo mật của mình vào bất kỳ thời điểm nào mà chúng tôi cho là cần thiết, mà không cần thông báo trước trên website hoặc thông qua các phương tiện truyền thông khác. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết rằng thời điểm sửa đổi, bổ sung sẽ được ghi rõ trên phần đầu của Chính sách bảo mật để người dùng dễ dàng nhận biết.

Người sử dụng Internet khi truy cập website của chúng tôi sẽ phải tuân thủ theo bản sửa đổi, bổ sung Chính sách bảo mật hiện hành vào thời điểm đó. Chúng tôi cam kết luôn cập nhật Chính sách bảo mật mới nhất trên website để đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho người dùng.

Mỗi khi truy cập website, người dùng Internet có trách nhiệm tự kiểm tra các sửa đổi, bổ sung trong Chính sách bảo mật thông qua việc xem xét thời điểm được ghi rõ ở phần đầu của văn bản. Bản Chính sách mới được cập nhật sẽ có hiệu lực ngay lập tức sau khi được công khai trên website của chúng tôi.