BLOG LAN HỒ ĐIỆP

HOA LAN KHAI TRƯƠNG – MÓN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA VÀ SANG TRỌNG

Cách chăm sóc lan hồ điệp

Khai trương là một dịp trọng đại đánh dấu sự ra đời của một doanh nghiệp, cửa hàng, công ty,… Đây là thời điểm mà các chủ doanh nghiệp mong muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, đối tác và khách hàng. Một trong những món quà được ưa chuộng nhất trong dịp này chính là hoa lan khai trương.

Ý nghĩa của hoa lan trong dịp khai trương

Hoa lan được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc, thành công và may mắn. Ngoài ra, hoa lan còn thể hiện vẻ đẹp sang trọng, cao quý và thanh lịch. Chính vì vậy, hoa lan được coi là món quà vô cùng ý nghĩa trong các dịp lễ khai trương.
Theo quan niệm của người Việt Nam, hoa lan mang ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc và mang lại vượng khí cho gia chủ. Khi tặng hoa lan khai trương, người tặng mong muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến người được tặng, mong cho họ có một khởi đầu thuận lợi, thành công và phát triển bền vững.chậu lan hồ điệp

(Hoa lan khai trương)

Các loại hoa lan thường được tặng trong dịp khai trương

Có rất nhiều loại hoa lan khác nhau, nhưng trong dịp khai trương, người ta thường chọn những loại hoa lan có màu sắc tươi sáng, rực rỡ, dưới đây là top 4 loại lan được yêu thích nhiều nhất.

Đầu tiên, loài lan được ưa chuộng nhất chính là Lan Hồ Điệp. Bởi lan hồ điệp có hình dáng đẹp mắt, màu sắc đa dạng và đặc biệt chính là loài hoa này rất lâu tàn. Nó còn được mệnh danh là “Nữ hoàng các loài hoa”.

Thứ 2, loài hoa có vẻ đẹp không thua kém gì Lan Hồ Điệp chính là Lan Vũ Nữ. Với dáng vẻ thanh tao, mềm mại, nhẹ nhàng, những cành lan vũ nữ là biểu tượng của sự duyên dáng và quyến rũ.

Thứ 3, chính là loài Lan Phi Điệp với vẻ đẹp sang trọng, quý phái, mang ý nghĩa của sự quyền quý và sang trọng,

Cuối cùng chính là Lan Dendro có vẻ đẹp tươi tắn, rực rỡ, mang ý nghĩa của sự may mắn và thành công.

Cách chọn hoa lan mừng khai trương

Chọn hoa khai trương cũng là một việc hết sức quan trọng và tỉ mỉ, bởi nó thể hiện tấm lòng của bạn dành cho người được tặng. Khi chọn lan khai trương bạn cần chú ý các điều sau:

  • Chọn hoa có màu sắc tươi sáng, chậu hoa rực rỡ, many ý nghĩa tốt lành.
  • Chọn hoa có hình dáng đẹp, cánh hoa đều đặn, không bị dập nát.
  • Chọn hoa có độ tươi lâu, bền màu, không bị héo úa.
  • Và để chọn được chậu hoa lan ưng ý thì bạn nên chọn những cơ sở cung cấp lan đẹp và chất lượng để có được châu hoa đẹp như ý muốn của bạn.

Một số mẫu hoa lan hồ điệp dành cho khai trương

Dưới đây là một số mẫu chậu lan hồ điệp

Chậu Lan Hồ Điệp 25 cành vàng(Lan Hồ Điệp Khai Trương 25 Cành Vàng)

Lan hồ điệp 20 cành vàng

(Lan Hồ Điệp khai trương 20 cành vàng)

Lan Hồ Điệp 20 cành vàng bơ

(Chậu lan khai trương 20 cây bơ chậu thuận buồm xuôi gió)