HƯỚNG DẪN

CÁCH GIỮ LAN HỒ ĐIỆP TƯƠI LÂU

 

– Khách hàng thường muốn sản phẩm cần phải hoàn hảo về mọi mặt, hoa sau khi mua về có được như quảng cáo, tiếp thị hay không. Thường khách hàng hỏi shop không phải là chậu lan này bao nhiêu, cắm như thế nào,… mà khách hàng thường quan tâm nhiều nhất đến thời gian chậu hoa Lan Hồ Điệp mua về để được bao lâu? và có dễ bị úng, thúi không?.

– Thật ra Hoa Lan Hồ Điệp đã là loài có thời gian hoa nở lâu nhất trong các loài Lan thường từ 5 đến 8 tuần nhưng nếu đã lâu vậy sao tôi mua về chúng lại mau tàn vậy?… Tại vì có thế điều kiền nơi đặt chậu không phù hợp, không được tưới nước,…làm hoa mau tàn hoặc có thể trong lúc vận chuyển,…rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan dẫn đến việc hoa mau tàn

– Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn khắt phục điều đó.

—————————+————————–

 

– Sau đây shop xin trình bày một số phương pháp để khách hàng có thẻ yên tâm rằng chậu hoa Lan Hồ Điệp mua về tại cửa hàng có thể chưng trong  thời gian lâu nếu áp dụng công thức sau:

  1. Nơi đặt chậu: Bạn cần đặt chậu nơi có điều kiện không khí tốt và thoáng mát, nhiệt độ khoảng 25-260C, không hầm nóng, bí hơi vì cây cũng cần phải thở và cũng không nên di dời chậu nhiều lần.
  2. Ánh sáng: Lan Hồ Điệp là một thưc vật sống nên cũng cần được bạn cho ăn để nuôi dưỡng hoa và đó là ánh sáng mặt trời, cây cần ánh sáng nhẹ của mặt trời buổi sáng và chiều mát, bạn đặt cây nơi cửa sổ, hiên nhà, giếng trời,…, tránh ánh nắng gay gắt chiếu trực tiếp, ánh sáng đèn bàn và ánh sáng huỳnh quang là không đủ cho cây.
  3. Nước tưới: đây là điều quang trọng giúp cây lúc nào cũng căng nước để hoa luôn tươi cứng cáp. Nước tưới là nước sạch để tránh nấm và vi khuẩn làm hại rễ lan và làm úng thúi, mỗi lần tưới bạn phải tưới đẫm rồi để đến khi nào khô rồi hãy tưới lại, để biết được điểu này bạn chọc ngón tay vào gốc lan để cảm nhận độ ẩm và biết cây đã khô nước chưa, thường rất lâu bạn mới cần tưới lại.
  4. Không phun nước lên hoa và lá sẽ làm cây bị úng và thúi lá, rụng hoa, rụng nụ.

Nếu bạn làm đủ các hướng dẫn trên đảm bảo chậu Hoa Lan Hồ Điệp của bạn sẽ tươi lâu hơn so với hướng dẫn và sau này cây Lan Hồ Điệp của bạn đã tàn hoa mà cây vẫn khỏe bạn cũng có thể đem đi trồng lại được.

ORCHIDS WORLD


PHONGLANVIETNAM.COM

42 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM

( Bên cạnh cửa hàng xe máy YAMAHA, hướng từ Hàng Xanh vào Q1, gần đến ngã tư Điện Biên Phủ + Đinh Tiên Hoàng ) 

Hottline: 0902 857 234 – 0934 064 118

Email: ORCHIDSWORLDVN@GMAIL.COM